Giờ làm việc 24/7
Hotline 1900 6970

Thông báo thay đổi phụ phí nguyên liệu

08/08/2023 15:50 PM

Việc tăng giá đã gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh và đặc biệt tạo ra ...

Kính gửi  : QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần Bưu Chính Vàng (Goldpost) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng.

Goldpost ghi nhận và đánh giá rất cao sự ủng hộ quý báu của Quý khách hàng trong quá trình hợp tác, cung cấp, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian qua và hy vọng điều đó sẽ được duy trì trong thời gian tới.

Như quý khách hàng đã biết, giá nhiên liệu trên thị trường liên tục tăng, mức giá xăng dầu tính tới ngày 31/3/2022 đã tăng trên 20% so với mức giá thời điểm cuối năm 2021. Việc tăng giá này đã gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh và đặc biệt tạo ra sức ép lớn với doanh nghiệp vận chuyển. Trước sự biến động đó, Goldpost đã nỗ lực cân đối lại chi phí vận hành để giữ mức giá dịch vụ ổn định và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng. Tuy nhiên đà tăng trưởng của giá nhiên liệu không có dấu hiệu dừng lại và ngày càng khó kiểm soát, vượt qua khả năng cân đối của chúng tôi, do đó, để bù đắp một phần chi phí Goldpost sẽ tiến hành điều chỉnh mức phụ phí nhiên liệu. Cụ thể:

- Mức phụ phí nhiên liệu: Tăng lên 12% so với mức phụ phí nhiên liệu đang áp dụng hiện tại.

- Thời gian áp dụng: từ ngày 15/4/2022.

- Dịch vụ áp dụng:Chuyển phát nhanh (CPN), Chuyển phát đường bộ (CPT), Chuyển phát tiết kiệm (CTK), chuyển phát hỏa tốc (CHT) và các Dịch vụ gia tăng (GTGT).

Chúng tôi xin gửi thông báo và mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của Quý khách hàng. Goldpost sẽ luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trân trọng!


?

 +  Yêu cầu gửi hàng

Chat ngay