Giờ làm việc 24/7
Hotline 1900 6970

Tổng quan

Công ty cổ phần Bưu Chính Vàng (Goldpost) xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Goldpost là công ty chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng trong quá trình kinh doanh của Quý khách luôn cần luân chuyển hàng hóa, thư từ cho các đối tác kinh doanh và đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất kinh doanh. Vì vậy Quý khách luôn cần một nhà vận chuyển, một nhà cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh  UY TÍN - TRÁCH NHIỆM để phục vụ một phần công việc của mình. Với những kinh nghiệm trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng và chất lượng dịch vụ của mình sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Ngoài cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh, bên cạnh đó chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành của Quý khách, nhiệm vụ của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, áp dụng những dịch vụ an toàn nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo AN TOÀN cho bưu gửi của Quý khách.

Với những chuyến thư được kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần, tất cả các bưu gửi của Quý khách đều được kiểm soát bằng phần mềm chuyển phát nhanh, khách hàng có thể kiểm soát hàng hóa, thư từ của mình ở mọi nơi, mọi lúc mà không phải tốn nhiều thời gian gọi điện. Goldpost luôn cam kết cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi không ngừng cải thiện, nỗ lực hết mình để nâng cao CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ của  mình để chiếm trọn sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng đồng thời để trở thành một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng khách hàng, đóng góp cho sự phát triển và thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại.

GOLDPOST - LUÔN LUÔN LẮNG NGHE VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH BẰNG CẢ TRÁI TIM YÊU NGHỀ.

Trân trọng kính chào!

Tổng Giám Đốc

Trần Thị Thu

Sứ mệnh - tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

- Đặt lợi ích của khách hàng và chất luợng quản lý lên hàng đầu
- Luôn luôn mong muốn mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng
- Trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam
- Góp phần xây dựng thị trường chuyển phát lớn mạnh, họat động lành mạnh và phát triển ổn định.

Định hướng đầu tư

Chúng tôi tập trung với định hướng đầu tư trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh như phương tiện vận tải, đào tạo nhân sự, phát triển mạng lưới, phần mềm quản lý bưu phẩm… Nhằm mang đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Chính trực - Minh Bạch

Luôn hoạt động theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao, tuân thủ luật phát Việt Nam và luôn công khai các hoạt động kinh doanh

Cam kết

Luôn coi trọng việc thực hiện những cam kết đề ra:
- Với khách hàng: Luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.
- Với Cán bộ công nhân viên: Tạo môi trường làm việc văn minh, công bằng, minh bạch, luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đời sống, tinh thần làm việc.
- Với cộng đồng, xã hội: Luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn cùng cộng đồng, hoạt động tuân thủ theo pháp luật Việt Nam quy định.

Triết lý kinh doanh

"GOLDPOST" luôn nghiên cứ, phát triển sản phẩm tốt nhất, mới lạ nhất, hướng tới các phân khúc thị trường, thu hẹp sự cạnh tranh.

"CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ" là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vũng cho doanh nghiệp.

"KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM " theo quan niệm đơn giản của chúng tôi, mỗi thành viên, mỗi phòng ban trong công ty đều là 1 khách hàng của nhau, mỗi người phải có trách nhiệm cao nhất với khách hàng của mình, từ đó họ luôn có ý thức cao trong việc tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng khách hàng để từ đó nêu cao tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo cho khách hàng của mình.

"CHUYÊN NGHIỆP & HỢP TÁC ĐỂ PHÁT TRIỂN" lấy việc hợp tác để phát huy thế mạnh và tiềm năng của mỗi bên, là nguyên tắc để phát triển hàng đầu. Xác định "chuyên môn hóa ở cấp độ công ty" để tập trung khai thác những thế mạnh và xây dựng những đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, phát huy được tối đa khả năng và tiềm năng của mình.

Văn bản pháp lý

Các văn bản pháp lý liên quan khác

- Luật bưu chính số 49/2010/QH12 + NĐ 47/ 2011/NĐ - CP quy định chi tiết thi hành một số nội dung của luật bưu chính.

- QĐ 02/2007/QĐ-BBCVT về việc quy định mức giới hạn trách nhiệm bồi thường thiệt hại đối với dịch vụ bưu chính và dịch vụ chuyển phát.

- TT 01/2007/TT-BBCVT hướng dẫn một số nội dung về dịch vụ bưu chính do bưu chính Việt Nam cung ứng.

- TT 02/2012/TT-BTTTT quy định chi tiết về cung ứng và sử dụng dịch vụ bưu chính.

?

 +  Yêu cầu gửi hàng

Chat ngay