Giờ làm việc 24/7
Hotline 1900 6970

Ra mắt hình thức vận chuyển mới

08/08/2023 13:09 PM

Hiện nay để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa, Bưu Chính Vàng (Goldpost) luôn đưa thêm các dịch vụ cộng thêm ...

Các dịch vụ gia tăng nhiều tiện ích của Bưu Chính Vàng

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, các doanh nghiệp vận tải và cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh luôn đưa ra các chiến lược đi kèm, nhằm cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, Với chúng tôi Bưu Chính Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành logistics và vận tải luôn luôn dẫn đầu đầu dịch vụ về giao hàng nhanh, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận tải và chuyển phát nhanh trong cả nước.

Hiện nay để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa, Bưu Chính Vàng (Goldpost) luôn đưa thêm các dịch vụ cộng thêm (ngoài dịch vụ cơ bản) để bổ sung và đa dạng cho khách hàng lựa chọn, Bưu Chính Vàng sẽ hỗ trợ tối đa để khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái khi lựa chọn dịch vụ vận tải và chuyển phát nhanh qua Goldpost. Tùy vào từng loại hình dịch vụ mà Goldpost có mức phí hỗ trợ KH khác nhau, nhưng đảm bảo hợp lý nhất.

1 . Xếp dỡ hàng hóa cho khách hàng.

Có những đơn hàng có khối lượng lớn mà khách hàng chuyển qua Bưu Chính Vàng, nhưng không có người xếp dỡ hàng, thì Goldpost sẽ cung cấp luôn dịch vụ này.

Trình tự như sau: Khi nhận được thông tin báo giao hàng của Bưu Chính Vàng, khách hàng cần chuẩn bị nhân lực để nhận hàng cùng Goldpost. Trong trường hợp không có người xếp dỡ và nhận hàng thì cần phải thông tin lại cho Bưu Chính Vàng, đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để nhân viên của Goldpost xắp xếp và báo giá cho khách hàng. Khi đuơc sự đồng ý và thỏa thuận của hai bên Goldpost sẽ bố trí nhân sự đến phục vụ KH.

 2.Lấy đơn hàng và giao đơn hàng ngay trong đêm.

Thông thường dịch vụ này các đơn vị khác ít thực hiện. đôi khi vì sự cần thiết, sự quan trọng của các vật dụng hay nhưng chứng từ cần giải quyết sớm ngày hôm sau, khi đó khách liên lạc với Bưu cục hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của Bưu Chính Vàng nói rõ thời gian cần nhận BP, BK thì nhân viên sẽ tư vấn cho bạn thời gian và lịch trình cụ thể, đồng thời sẽ thông báo mức cước phí KH cần thanh toán trước khi thực hiện.


?

 +  Yêu cầu gửi hàng

Chat ngay