THÔNG BÁO (CẬP NHẬT MỚI NHẤT)

Ngày tạo: 31/05/2021 05:37:41 PM

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần Bưu Chính Vàng (Goldpost) xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng.

Goldpost ghi nhận và đánh giá cao sự ủng hộ quý báu mà Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi trong quá trình hợp tác, cung cấp và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian qua và hy vọng điều đó sẽ được duy trì trong thời gian tới.

Như Quý Khách hàng đã biết, đại dịch COVID-19 đang bùng phát  trở lại. Một số khu vực đã bị phong tỏa, cách ly do xuất hiện ca nhiễm CIVID-19. Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch viêm phổi do virut Corona gây ra, chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách hàng nội dung như sau:

  • Về thời gian vận chuyển giai đoạn này Goldpost không cam kết thời gian vận chuyển bưu gửi (bao gồm cả vận chuyển nội địa và quốc tế). Thời gian toàn trình sẽ chậm hơn so với lịch trình đã công bố từ một đến hai ngày so với thời điểm trước khi dịch bùng phát.
  • Các hãng quốc tế sẽ thực hiện phụ thu một số phụ phí do tình hình vận chuyển quốc tế khó khăn. Chúng tôi sẽ cập nhất đến Quý Khách hàng nếu lô hàng đó có phát sinh phụ phí.
  • Về địa chỉ nhận/phát bưu gửi: Goldpost sẽ tạm ngưng nhận - phát chứng từ, hàng hóa tại các khu vực cách ly, để đảm bảo an toàn cho nhân viên Giao nhận và mọi người.
  • Đối với các địa chỉ Giao nhận tại các tòa nhà/địa chỉ không cho phép nhân viên Giao nhận vào nhận hoặc phát bưu gửi, Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ số điện thoại liên hệ và xuống sảnh/cổng để gửi hoặc nhận bưu gửi.
  • Danh sách địa chỉ cách ly, cấm giao/nhận sẽ được Goldpost cập nhật thường xuyên lên Website:Goldpost.vn

Goldpost sẽ cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông từ Quý khách hàng và cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bài viết liên quan

Khách hàng thân thiết