Kích thước hàng Goldpost vận chuyển

Ngày tạo: 24/04/2020 05:26:32 PM

Kích thước hàng hóa goldpost Express nhận vận chuyển

Bưu Chính Vàng (goldpost) là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tảichuyển phát nhanh đi 63 tỉnh trong cả nước. Đối với dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ hay đường bay thì trọng lượng và kích thước mỗi lô hàng lại khác nha, có những thùng hàng có kích thước hoặc cân nặng quá nhỏ, có nhưng đơn hàng kích thước và trọng lượng lại quá lớn, nhiều khi khách hàng thắc mắc với kích thước hàng hóa của mình không biết các công ty vận chuyển sẽ tính thế nào? Có chở được hay không? Sau đây Bưu Chính Vàng (goldpost) xin cung cấp một số thông tin về cách tính trọng lượng cho hàng nhẹ, kích thước tối đa, tối thiểu cho hàng hóa vận chuyển.

 Kích thước tối thiểu.

Hàng ngày các đơn hàng do Bưu Chính Vàng (goldpost) tiếp nhận và vận chuyển có rất nhiều kích cỡ, trọng lượng khác nhau. Tuy nhiên đơn hàng có trọng lượng tối thiểu mà Bưu Chính Vàng (goldpost) tiếp nhận vận chuyển là 50g.

 Kích thước tối đa

Trong các đơn hàng có nhiều hàng hóa cho cùng 1 người nhận hay cùng 1 địa chỉ giao hàng mà có kích thước quá lớn, trọng lượng quá nặng, đồ lỉnh kỉnh, cồng kềnh…, Quý khách có thể dùng hình thức vận chuyển nguyên chuyến do chính xe của Goldpost chạy giao hàng

 Quý khách có thể liên hệ với số Hotlile 1900 6970 của Bưu Chính Vàng (goldpost) để được tư vấn, sau đó nhân viên Goldpost sẽ tới kiểm tra hàng hóa, đo kích thước thực tế và ước lượng trọng lượng hàng hóa để tính toán, thống nhất phương thức vận chuyển và điều hành xe vận chuyển hợp lý.

 

Hiện nay, Goldpost đang triển khai các dịch vụ vận chuyển đường bộ, đường bay, đường biển cho các loại hàng hóa không hạn chế kích thước hay cân nặng. Đồng thời cũng triển khai các dịch vụ chuyển phát nhanh như: Chuyển phát nhanh hỏa tốc, dịch vụ phát trong ngày, ship hàng, COD đi các tỉnh trong cả nước với thời gian đảm bảo theo đúng cam kết

Hoàn tiền hoặc bồi hoài 1 phần giá trị nếu để xẩy ra tình trạng mất, hỏng… cao hơn thị trường

Để biết them thông tin về các dịch vụ chuyển phát nhanh của Goldpost, Quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline 1900 6979 hoặc trực tiếp đến các bưu cục, chi nhánh của Goldpost trên toàn quốc để được tư vấn dịch vụ chính xác nhất.

 

 

Bài viết liên quan

Khách hàng thân thiết