Giới thiệu chung

 Công ty cổ phần Bưu Chính Vàng (Goldpost) xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Goldpost là công ty chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng trong quá trình kinh doanh của Quý khách luôn cần luân chuyển hàng hóa, thư từ cho các đối tác kinh doanh và đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất kinh doanh. Vì vậy Quý khách luôn cần một nhà vận chuyển, một nhà cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh  UY TÍN - TRÁCH NHIỆM để phục vụ một phần công việc của mình. Với những kinh nghiệm trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng và chất lượng dịch vụ của mình sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Ngoài cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh, bên cạnh đó chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành của Quý khách, nhiệm vụ của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, áp dụng những dịch vụ an toàn nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo AN TOÀN cho bưu gửi của Quý khách.

Với những chuyến thư được kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần, tất cả các bưu gửi của Quý khách đều được kiểm soát bằng phần mềm chuyển phát nhanh, khách hàng có thể kiểm soát hàng hóa, thư từ của mình ở mọi nơi, mọi lúc mà không phải tốn nhiều thời gian gọi điện. Goldpost luôn cam kết cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi không ngừng cải thiện, nỗ lực hết mình để nâng cao CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ của  mình để chiếm trọn sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng đồng thời để trở thành một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

   Chúng tôi  mong muốn được đồng hành cùng khách hàng, đóng góp cho sự phát triển và thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại.

GOLDPOST - LUÔN LUÔN LẮNG NGHE VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH BẰNG CẢ TRÁI TIM YÊU NGHỀ.

 

                                                                                                                                Trân trọng kính chào!

                                                                                                                                                       
                                                                                                                                      Tổng Giám Đốc

                                                                                                                                        Trần Thị Thu

Khách hàng thân thiết