• Slide 1
Vận chyển đường bộ

 DỊCH VỤ VẬN TẢI

Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn, có thời gian vận chuyển dài hơn dịch vụ chuyển phát nhanh (từ 2 đến 7 ngày làm việc), Chi phí cho loại hình vận chuyển này rất hợp lý

Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn với yêu cầu về thời gian không quá gấp tới các tỉnh/ thành phố trung tâm.

Gold Post cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ trong nước, nhận tận nơi và phát tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng (door to door) nhận tại kho và phát tại kho của Gold Post (warehouse to warehouse) Gold Post luôn mang đến lợi ích và cam kết về thời gian toàn trình.

  • Dịch vụ vận chuyển đường dài nguyên chuyến (Full Truckload - FTL)

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và công tác hỗ trợ hậu cần (logistics), chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển đường dài nguyên chuyến trong cả nước. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ lành nghề của chúng tôi, đồng thời tiết kiệm được chi phí vận chuyển tối đa.

  • Dịch vụ vận chuyển đường dài (Less Than Truckload - LTL)

GOLD POST nhận vận chuyển hàng hóa liên tỉnh trong phạm vi toàn quốc với chất lượng dịch vụ tốt nhất với thời gian giao nhận hàng hóa chính xác.

  •   Dịch vụ xử lý hàng hóa (Project Cargo)

Với hệ thống kho bãi hiện đại phân bố rông khắp các khu vực trong cả nước, GOLD POST cung cấp cho Quý khách hàng những phương pháp xử lý hàng hóa chuyên nghiệp nhất trong việc vận chuyển hàng hóa nội hạt, đường dài, cũng như việc quản lý chuỗi cung ứng.