Cước vận chuyển

1. BẢNG GIÁ: Dịch vụ chuyển phát nhanh (CPN)

 Dịch vụ chuyển phát nhanh (CPN) trong nước: Là hình thức giao nhận tận nơi (door to door) tại địa chỉ khách hàng và phát tại bất kỳ địa chỉ nào trong 63 tỉnh thành mà khách hàng yêu cầu, với thời gian phát được công bố trước. Mọi thông tin bưu gửi của khách hàng đều được cập nhật thường xuyên lộ trình thông qua trang web của chúng tôi.
 
BẢNG GIÁ CPN ÁP DỤNG TẠI TP. CẦN THƠ => (Click Xem chi tiết..)
 
Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh???
Là hình thức nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa bằng đường hàng không, đường bộ đi đến bất cứ đâu trên phạm vi cả nước theo thời gian công bố trước
Thời gian vận chuyển nhanh (6h - 72h tùy theo vị trí địa lý)  tất cả quy trình khai thác, đóng gói, vận chuyển đều phải nhanh chóng và ưu tiên , đảm bảo đúng thời gian quy định.
Các bưu gửi sử dụng DV CPN đều được đảm bảo về thời gian, tốc độ và độ an toàn của bưu gửi, có đầy đủ họ tên chữ ký người nhận, ngày giờ nhận.

 Phạm vi cung cấp dịch vụ: 63 tỉnh thành

 2. BẢNG GIÁ: Dịch vụ vận tải (DVT)

 Dịch vụ vận tải (DVT): Là dịch vụ vận chuyển hàng có trọng lượng lớn bằng ô tô, tầu hỏa, tầu biển. Dịch vụ này thường có thời gian vận chuyển dài hơn so với dịch vụ chuyển phát nhanh vài ngày nhưng sẽ tiết kiệm được chi phí.

 
Dịch vụ vận tải thường sử dụng cho các lô hàng có trọng lượng lớn, thời gian không cần gấp, tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cộng thêm, vui lòng liên hệ Goldpost JSC qua Hotline: 1900 6970 hoặc Email: info@goldpost.vn để được tư vấn.

Khách hàng thân thiết